QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

SỰ KIỆN & QUẢNG CÁO

TÌNH HÌNH CHUNG

Đối với các doanh nghiệp, việc lựa chọn một kênh quảng cáo với nguồn kinh phí hạn hẹp là một bài toán nan giải. Hiện có khoảng 80% doanh nghiệp chưa hài lòng vào quá trình chuẩn bị và kết quả chương trình sự kiện do các đơn vị tự tổ chức. Những khó khăn chung mà các đơn vị tự tổ chức sự kiện thường hay gặp phải là:

 • Thiếu kế hoạch tổ chức sự kiện chi tiết
 • Ý tưởng tổ chức sự kiện thiếu sáng tạo
 • Quá nhiều các dịch vụ phát sinh như trang phục, âm thanh, đạo cụ, địa điểm phục vụ sự kiện
 • Chi phí phát sinh chênh nhiều so với ngân sách dự kiến ban đầu

Trong môi trường hiện tại, quảng cáo truyền hình đang trên đà suy thoái, tổ chức sự kiện và quảng cáo trực tuyến là hai công cụ mới và có tính hấp dẫn cao. Với việc tổ chức sự kiện, đây là công cụ hổ trợ cho doanh nghiệp thực hiện chiến lược ngắn và dài hạn. Tác động ngắn hạn là tập trung sự chú ý của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm. Còn tác động chiến lược dài hạn của tổ chức sự kiện đó là thiết lập, duy trì và đánh bóng thương hiệu thông qua các hoạt động thương mại và marketing: hội nghị, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, lễ khai trương.

CÁC LOẠI HÌNH SỰ KIỆN CỦA SAIGONGO

SỰ KIỆN KỶ NIỆM

(ANNIVERSARY EVENT)
Gồm những sự kiện lễ hội hoặc những sự kiện xã hội nhằm mục đích kỉ niệm. Bao gồm các lễ hội truyền thống, kỷ niệm ngày thành lập, sinh nhật hay đám cưới.

SỰ KIỆN GIÁO DỤC

(EDUCATIONAL EVENT)​
Gồm những sự kiện được tổ chức nhằm mục đích huấn luyện, truyền đạt thông tin mang tính giáo dục. Bao gồm : hội nghị, hội thảo, lễ tốt nghiệp hay lễ phát bằng.

SỰ KIỆN TIẾP THỊ

(MARKETING EVENT)​
Gồm những sự kiện được tổ chức nhằm thu hút sự chú ý và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ. Bao gồm : hội chợ, giới thiệu sản phẩm, lễ khánh thành hoặc khai trương.

SỰ KIỆN TRI ÂN

(GRATITUDE EVENT)
Gồm những sự kiện nhằm mục đích tôn vinh, thể hiện lòng kính trọng đối với những đóng góp của một cá nhân, tập thể. Ví dụ lễ tưởng niệm hay lễ trao giải.

Vì sao bạn nên chọn SaigonGO là đơn vị tổ chức sự kiện?

 • Đội ngũ nhân viên: Đây là một trong những yếu tố quyết định để xem xét cho một công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyện nghiệp, với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ cho ra những ý tưởng hay và độc đáo.
 • Cơ sở vật chất: Để có một sự kiện thành công không kể đến những trang thiết bị hỗ trợ, đối với một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần phải trang bị những thiết bị sự kiện hiện đại và tối tân nhất cùng với một hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại.
 • Quản lý sự kiện: Đây là phần giúp cho các doanh nghiệp lên kế hoạch và giám sát nó. Quan trọng hơn là đảm bảo cho sự kiện được diễn ra thành công trọn vẹn.

Chúng tôi sẽ tổ chức cho bạn những sự kiện thật chỉnh chu và tuyệt vời, đáp ứng được trọn vẹn các yêu cầu của bạn, của đối tác với chất lượng phục vụ tốt nhất, trách nhiệm tận tâm nhất và thái độ trân trọng nhất. Từ đó góp phần cho Quý doanh nghiệp:

 • Phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm
 • Gia tăng sự chú ý hơn nữa của khách hàng đối với thương hiệu
 • Thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của mình
 • Đa dạng phương cách bày tỏ lòng cảm ơn với bạn hàng, đối tác
BẠN ĐANG CÓ KẾ HOẠCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN?